KĐXD CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13-10

rsz 1logo-removebg-preview

Công Ty CP Tư Vấn Kiểm Định Xây Dựng Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

số 10-11, Lô K3, TTTM, Phường 7, Tp.Vũng Tàu, Tỉnh BR-VT.

phone0254.3832.859

Trang chủ»Tin tức»KĐXD CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13-10

KĐXD CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13-10

Thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế đã hình thành nên một thế hệ Doanh nhân mới với những tố chất năng động, quyết đoán và nhạy bén, có hành trang kiến thức phong phú, sẵn sàng vươn ra biển lớn, vững vàng trước mọi thách thức của thời đại.

Những năm gần đây, đại dịch Covid-19 ảnh hưởng tới mọi mặt của đời sống kinh tế - xã hội cũng như hoạt động của cộng đồng Doanh nghiệp Việt. Đặc biệt bước sang năm 2022, mặc dù về cơ bản đại dịch đã được kiểm soát, nhưng cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam lại phải đối mặt với những thách thức mới như xung đột Nga-Ukraine, căng thẳng nguyên nhiên liệu, … Trước tình hình này, nhiều Doanh nhân đã cho thấy bản lĩnh vượt qua khó khăn khi hoạch định ra những chiến lược, giải pháp kinh doanh mới ứng phó trước mọi biến động. Từ đó, đưa doanh nghiệp từng bước vượt khó, duy trì sản xuất kinh doanh, bảo đảm việc làm và đời sống cho người lao động; thực hiện các nghĩa vụ với xã hội để duy trì sự ổn định và phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Nhân dịp kỷ niệm ý nghĩa này, Công ty CP Tư vấn Kiểm định Xây dựng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xin gửi tới các thế hệ Doanh nhân Việt Nam nói chung và Quý đối tác, Khách hàng của KĐXD nói riêng lời chúc mừng tốt đẹp nhất; chúc cộng đồng Doanh nghiệp Việt tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, xây dựng thương hiệu mạnh để đưa Doanh nghiệp Việt Nam ngày càng hội nhập và phát triển.

Toàn thể CBNV KĐXD xin gửi lời tri ân Ban lãnh đạo Công ty, kính chúc các Anh, chị có nhiều sức khỏe, luôn giữ được bản lĩnh và ngọn lửa nhiệt huyết để tiếp tục dẫn đường cho KĐXD tiếp bước, vững vàng nội lực để vươn cao bay xa; góp phần cùng cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam thực hiện khát vọng về một Việt Nam hùng cường, thịnh vượng trong tương lai.

Khi cần trợ giúp

Hãy nhớ rằng chúng tôi luôn ở đây để giúp bạn

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Tư vấn Kiểm định Xây dựng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Địa chỉ: số 10-11, Lô K3, TTTM, Phường 7, Tp.Vũng Tàu, Tỉnh BR-VT.

Số điện thoại: 0254.3832.859

Bản đồ